Categorized | Xe máy

Honda Việt Nam và chương trình khuyến mãi “Quà độc đáo, vui bất ngờ”.

Honda Việt Nam và chương trình khuyến mãi “Quà độc đáo, vui bất ngờ”.

Nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn nữa, Honda Việt Nam đã và đang khởi động chương trình khuyến mãi lớn với chủ đề “Quà độc đáo, vui bất ngờ”. Chương trình được kéo dài từ 15-9 đến 15-10-2012 được áp dụng với tất cả khách hàng và các đại lý Honda trên cả nước khi mua xe máy HondaWave 110 S, Wave 110 RSX và VISION. Tổng giá trị chương trình khuyến mại dự kiến lên đến 82 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT). 

Theo đó, từ ngày 15 tháng 09 đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2012khi khách hàng mua xe máy của Honda Việt Nam bao gồm xe Wave 110 S, Wave 110 RSX và VISION sẽ được tặng ngay 01 Phiếu Quà Tặng trị giá 888.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Phiếu Quà Tặng sẽ được sử dụng cho việc: Mua xe do Honda Việt Nam sản xuất được bán tại các HEAD; Mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam và Làm dịch vụ tại các HEAD. Phiếu Quà Tặng sẽ được sử dụng ngay trong lần mua xe trong đợt khuyến mại này, hoặc cho những lần sau, cho đến khi hết số tiền ghi trên Phiếu Quà Tặng, hay hết thời hạn sử dụng ghi trên Phiếu Quà Tặng tùy theo điều kiện nào đến trước.

Đặc biệt, riêng đối với khách hàng là Sinh Viên, Honda Việt Nam sẽ tặng thêm 01 mũ bảo hiểm nửa đầu cao cấp chính hiệu Honda. 

Để biết thêm thông tin về chương trình “Quà độc đáo, vui bất ngờ!”,Quý khách hàng có thể liên hệ phòng Quan hệ Khách hàng theo số điện thoại miễn phí sau từ 07:30 đến 16:30 các ngày trong tuần, trừ thứ Bảy, Chủ Nhật & ngày Lễ :

1800555548 (dành cho khách hàng sử dụng Mobile, Vina hoặc VNPT)

 18008001 (dành cho khách hàng sử dụng Viettel)

Honda Việt Nam hy vọng, chương trình khuyến mại lần này sẽ là món quà dành cho tất cả các khách hàng, đặc biệt là các bạn Sinh Viên nhân mùa tựu trường. 

Nguồn: Honda.com.vn.

Leave a Reply

Bình luận mới