Categorized | Game Android

Talking Tom Cat 2 v1.2.1 – chú mèo biết nói

Tom rất thông minh, chú còn biết nói nữa đấy. Thật là thú vị cho bạn nếu như cùng chơi với con vật này. Những con mèo luôn được là thú cưng trong nhà đúng không nào? Bạn sẽ càng yêu mèo hơn nữa với chú mèo Tom biết nói này.

tai game meo biet noi phiên bản mới này về điện thoại của bạn đi nàoTom đã trở lại với một cuộc phiêu lưu mới! Với sự thông minh của mình, Tom sẽ đáp lại tất cả những gì bạn đùa nghịch với chú. Chú cũng có thể lặp lại lời nói của bạn như một con vẹt bằng một giọng nói gây cười. Bạn sẽ được cười thả ga trong phiên bản mới Talking Tom Cat 2 v1.2.1 – Mèo Tom đáng yêu biết nói này đấy! Vì thế, hãy kiên nhẫn nhé! 

Kể từ khi Tom trở thành một người nổi tiếng quốc tế, Tom chuyển khỏi con hẻm nhỏ và đến với một căn hộ mát mẻ, thoải mái hơn. Thế nhưng, hàng xóm của chú, Ben lại trêu chọc và đùa giỡn Tom liên tục. 

Nhưng……làm thế nào để chơi chúng nhỉ? Thử nói chuyện với chú ta xem nào? Chú ta sẽ lặp lại giọng của bạn giống như một con vẹt bằng một giọng nói rất buồn cười và điều này sẽ làm bạn cười ngả nghiêng đấy. 

Chú đang lắng tai nghe bạn nói, hãy thử nói cái gì đó xem nào?!

Bạn cũng có thể nghịch “ác” hơn một chút với chú. Bạn có thể tát vào hai má của chú hoặc cho chú đập đầu vào chiếc đồng hồ ở phía sau. Chỉ cần đập 3 đến 4 cái là chú ta đã lăn đùng ra xỉu rồi. Thật vui phải không nào?

Chú đã bị xỉu và nằm gọn dưới đất, nhưng bạn đừng lo………

……………đã có Ben giúp chú tỉnh táo hơn. 

Hãy khám phá hết những điều thú vị của trò chơi gay sốt này bằng cách chạm nhẹ ngón tay của bạn lên các biểu tượng. Chạm vào dấu ? xem sao nhé!

Chạm vào biểu tượng ? lần đầu tiên. Ồ, chú ta thanh minh rằng chú không giấu giếm thứ gì cả.

Chạm vào lần thứ 2, chú ta muốn tặng hoa bạn đấy! Nhìn chú bẽn lẽn trông thật đáng yêu phải không nào? 

Chú ta còn biết chơi cả yoyo nữa đấy! 

Chạm vào biểu tượng chiếc điện thoại xem nào?! À, thì ra chú ta cũng có một chiếc điện thoại thật xịn đấy chứ?! game meo biet noi nay không làm bạn hối tiếc vì đã tải về đúng không nào?

Oách chưa nào?!

Sờ nhẹ vào bụng Tom, được vuốt ve chú ta sẽ ngủ đấy!

Đặc biệt, bạn có thể ghi hình chú lại và đưa lên Facebook để chia sẻ tiếng cười với người thân và bạn bè trên khắp thế giới. Ngoài ra, rất nhiều ứng dụng nữa hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Hãy khám phá để thưởng thức hết những điều thú vị mà chú mèo Tom mang lại nhé! 

Hãy nhanh tay tải ngay Talking Tom Cat 2 v1.2.1 – Mèo Tom đáng yêu biết nói về máy để thỏa thích đùa giỡn với chú mèo Tom. Trò chơi này sẽ khiến bạn xua tan đi những mệt mỏi khi tiếng cười giòn tan của bạn được vang lên. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng Talking Tom Cat 2 v1.2.1 – Mèo Tom đáng yêu biết nói nhé!

Talking Tom Cat 2 v1.2.1: Mèo Tom đáng yêu biết nói – Cười thả ga suốt ngày! 

tai game tom cat 2 mien phi

Leave a Reply

Bình luận mới